English
Hội nghị điển hình tiên tiến cấp huyện lần thứ 2 và Hội thảo khoa học môn thuốc, bài thuốc, phương pháp chữa bệnh của các dân tộc, các tôn giáo Việt Nam

Ngày 16 tháng 7 năm 2013 tại Thủ đô Hà Nội, Trung ương Hội Đông y Việt Nam đã tổ chức hội nghị nhân điển hình tiên tiến cấp huyện lần thứ 2 và Hội thảo khoa học môn thuốc, bài thuốc, phương pháp chữa bệnh của các dân tộc, các tôn giáo trong cả nước.

       Đại biểu khách mời dự Hội nghị gồm có: Ông Trương Minh Tuấn, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; ông Đào Văn Dũng Vụ trưởng Vụ Các vấn đề xã hội,Ban Tuyên giaó Trung ương; ông Giàng A Chu, Phó chủ tịch Hội đồng dân tộc Quốc Hội; bà Nguyễn Thị Khá, Uỷ viên thường vụ- Ủy ban các vấn đề xã hội Quốc hội; ông Đậu Xuân Cảnh, hàm Vụ Trưởng, Vụ Khoa giáo Văn xã, Văn phòng Chính phủ; Đại biểu đại diện các Bộ, ban, ngành và một số cơ quan, tổ chức có liên quan; các Cơ quan Thông tấn, báo chí Trung ương và Hà Nội cùng đến dự.

Quang cảnh Hội nghị

     Về phía Trung ương Hội Đông y Việt Nam có: TTND. Bs. Trần Văn Bản Chủ tịch Trung ương hội Đông y Việt Nam, các vị Phó Chủ tịch, ủy viên thường vụ, ủy viên Ban chấp hành Trung ương Hội đông y khóa XI; Lãnh đạo hội Đông y các tỉnh thành phố và các Chi hội trực thuộc trung ương cùng với 53 đơn vị điển hình tiên tiến và 88 thầy thuốc đại diện cho 54 dân tộc và 13 tôn giáo trong cả nước đã về dự hội nghị.

       Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết đánh giá thành tích phấn đấu thi đua trong 10 năm 10 của các huyện thị trong cả nước và phương hướng nhiệm vụ công tác 5 năm tiếp theo. Hội nghị đã chọn được 15 đơn vị tiên tiến xuất sắc toàn diện; 19 đơn vị tiên tiến xuất sắc và 16 đơn vị tiên tiến.

Trao danh hiệu các đơn vị tiên tiến, xuất sắc

Sau khi tổng kết, khen thưởng hội nghị điển hình tiên tiến chuyển sang hội thảo khoa học những môn thuốc, bài thuốc, phương pháp chữa bệnh của 54 dân tộc 13 tôn giáo trong cả nước; Ban chuyên môn trung ương hội đã chọn được 88 môn thuốc, bài thuốc, phương pháp chữa bệnh của 54 dân tộc 13 tôn giáo của cả nước.

 

Trung ương hội đông y Việt Nam đã tặng bằng khen và tiền cho 88 người có môn thuốc, bài thuốc, phương pháp chữa bệnh tham gia Hội thảo kỳ này.

Trao bằng khen cho 88 người có môn thuốc, bài thuốc, phương pháp chữa bệnh tham gia Hội thảo kỳ này

Với tinh thần làm việc khẩn trương và tích cực hội nghị nhân điển hình tiên tiến cấp huyện lần thứ 2 và Hội thảo khoa học các môn thuốc, bài thuốc, phương pháp chữa bệnh của các dân tộc, các tôn giáo Việt Nam đã thành công tốt đẹp.

 

 

 


Xuân Thủy- Trung ương Hội Đông y Việt Nam
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz        Quay lại   Gửi mail   In trang này   Về đầu trang
Danh mục
Bài đọc nhiều nhất
ĐIỀU LỆ (SỬA ĐỔI, BỔ SUNG) HỘI ĐÔNG Y VIỆT NAM
Chương trình đào tạo các lớp Lương y
Giới thiệu chung về Hội Đông y Việt nam
Số người trup cập
Lượt truy cập
00000-1
Khách online 1
Trang Thông tin điện tử Trung ương Hội Đông y Việt Nam
Giấy phép số 164/GP-TTĐT cấp ngày 08/09/2011 của Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử -
Bộ Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: 19 Phố Tông Đản, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (84-4)3.935.0572 - Fax: (84-4)3.934.9067 - Email: info@votma.org.vn
Powered by: Trung tâm Thông tin - Bộ Nội vụ 
Địa chỉ: Số 8 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (84-4)62821016 - Fax (84-4)39740617 
Email: websitemaster@moha.gov.vn